Thảo luận Tìm chỗ học anh văn cho người bị mất căn bản tiếng anh ở đâu?

thaogemchu

New Member
Bài viết
2
Reaction score
1
Tìm chỗ học anh văn cho người bị mất căn bản tiếng anh ở đâu? Mình bị mất căn bản anh văn từ hồi đi học, giờ muốn đi học tiếng anh mà không biết nên đăng kí học tiếng anh ở đâu nhanh giao tiếp tiếng anh thành thạo ha?
 

Dieuanh2411

New Member
Bài viết
11
Reaction score
4
Theo mình thấy thì ban đầu bạn nên xác định mục đích học : học cho để giao tiếp bt hay học vì công việc, học tập... rồi xem quyết tâm ntn : 1 ngày sẽ dành được bao nhiêu time cho việc này và sẽ dành được bao nhiêu tiền cho việc học, rồi sau đó mới xác định phương pháp học phù hợp. Mình thấy câu hỏi này rất nhiều bạn hỏi và cũng có rất nhiều lời khuyên, quảng cáo , vd : bạn nên học ở trung tâm a,b,c........ hoặc học online.......học qua youtube, phim,truyện......hoặc tham gia 1 nhóm nào đó.......Bạn thử tham khảo xem,chúc bạn sớm thành công
 

Tạ Thanh Trúc

New Member
Bài viết
3
Reaction score
2
Thực ra học tiếng anh là cả một quá trình chứ không phải học một ngày một bữa mà có thể giỏi được bạn à. Để mau tiến bộ trong việc học tập anh ngữ thì ngoài việc bạn cần đăng kí khóa học tiếng anh ở địa điểm dạy anh văn uy tín, giảng viên giàu kinh nghiệm dạy anh ngữ, giáo trình được thiết kế phù hợp thì quan trọng nhất vẫn là sự không ngừng phấn đấu nổ lực học tập anh ngữ của chính người học đấy bạn à.


Trước đây mình bị mất căn bản từ lúc còn ngồi ghế nhà trường nên khi đi làm gặp rất nhiều thiệt thòi vì đi làm ở đâu người ta cũng đòi hỏi khả năng anh ngữ. Nhưng mình cũng may mắn khi được anh chị đồng nghiệp giới thiệu qua ICES test rồi chọn lớp phù hợp với khả năng tiếng anh của mình lúc bấy giờ. Trung tâm ngoại ngữ ICES cũng ở gần bạn bên quận 7 đó.


Thầy cô bên trung tâm anh ngữ ICES có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, am hiểu tâm lý người học, sử dụng phương pháp trực quang tương tác giúp người học nhanh tiếp thu bài giảng và đặt trọng tâm ghi nhớ bài học và thuộc từ vựng tiếng anh ngay trên lớp học luôn.


Cơ sở vật chất nhà trường ICES ổn định, học phòng máy lạnh, trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại nên bọn mình và giảng viên đều cảm thấy tinh thần dễ chịu và thoải mái mỗi khi đến lớp.


Học phí bên ICES không cao so với người có thu nhập trung bình là công nhân viên như mình nên mình nghĩ bạn có thể dễ dàng chấp nhập được. Có thể đóng từng khóa một hoặc đăng kí một lúc trọn khóa.


Chúc bạn sớm đăng kí khóa học tiếng anh và nhanh chóng giao tiếp tiếng anh lưu loát nhe!
 

Quỳnh201

New Member
Bài viết
5
Reaction score
2
Mình có nhận dạy gia sư tiếng Anh (TOEIC 950, IELTS 7.0). Mình có kinh nghiệm đi làm trên 5 năm, gia sư 2 năm cho người đi làm và học sinh. Hiện mình đang làm ở cty logistics ở quận 7, Nếu bạn quan tâm, có thể liên hệ sđt mình nhé: Quỳnh (0949 055 641).

Cám ơn bạn!
 

vppvinacom.vn

New Member
Bài viết
9
Reaction score
0
Hình như bạn cứ mua quyển Hão tiếng Anh là thuộc lòng hết mấy từ vựng căn bản rồi á
 

PhatNguyen

New Member
Bài viết
10
Reaction score
0
Theo mình thì bên tt ICES học tốt ak. Bên này dạy được mà học phí cũng ko cao, gv cũng là người có kinh nghiệm và bằng cấp sư phạm đàng hoàng nên đáng để tin tưởng. Ngoài giờ học ở trường mình còn học thêm bằng code online trường tặng mình nữa. Nhờ vậy mà sau 1, 2 khóa là thấy Av được cải thiện rõ rệt hơn nhiều. Bạn muốn cải thiện khả năng T.A của mình thì thử alo hỏi khoá học bên này xem nha 0913.335.203
 

Gạo Gạo

New Member
Bài viết
4
Reaction score
2
HCM thì tham khảo khóa học bên trung tâm anh ngữ ILI nè cả nhà, bên ILI thấy chất lượng rất ổn.
183977019_5532491733491337_487599296250081817_n.jpg
 

Chanh Đào

New Member
Bài viết
2
Reaction score
0
HCM thì tham khảo khóa học bên trung tâm anh ngữ ILI nè cả nhà, bên ILI thấy chất lượng rất ổn.
View attachment 9323
Cái em cần lúc này là chất lượng thật sự nên rất mong cả nhà chia sẻ chân thật, em hơi nản vì học vài nơi nhưng kết quả không mong đợi, thanks ad em sẽ tìm hiểu thêm chỗ nè.
 

Tìm thành viên

Top