Thảo luận Lập Hội Sales Xuất Nhập Khẩu

Nghia Tran

New Member
Bài viết
7
Reaction score
21
Xin chào mọi người!
Mình làm sales xuất khẩu dự án cũng được khoảng 3 năm nay rồi trong đó 2 năm là bị dịch. Mình cũng lên GG tìm kiếm các hiệp hội về xuất nhập khẩu để tham gia, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội nhưng không thấy một hội nào, trong khi các hội kinh doanh trong nước thì nhiều vô kể.
Thế nên mình lập ra thread này để trao đổi với các anh chị và các bạn về việc lập ra group sales xnk, cùng chia sẻ các kinh nghiệm và bài học với nhau cũng như là cơ hội để cùng nhau phát triển sự nghiệp, tăng thu nhập. Đặc biệt là trong thời gian khó khăn này bởi đại dịch, giá vận chuyển tăng x lần, gây khó khăn rất nhiều cho các đơn vị làm xuất nhập khẩu. Mình nghĩ việc thành lập một hội nhóm trong thời gian này cũng là dịp để mọi người chia sẻ các khó khăn của bản thân, tìm kiếm những lời khuyên hữu ích từ các anh chị có nhiều năm kinh nghiệm, cùng vượt qua sóng gió và trở nên mạnh mẽ hơn.
Hy vọng nhận được sự ủng hộ từ mọi người.
Ai quan tâm xin để lại comments sdt Zalo, mình sẽ tạo group để add vào. Số lượng ít nhiều không quan trọng, quan trọng là tìm kiếm những người cùng chí hướng để vượt qua nghịch cảnh và hướng về một tương lai tươi sáng hơn.
 

Spidership

Member
Bài viết
45
Reaction score
18
0377341559 em đang muốn tiếp cận và tìm thêm kiến thức trong ngành ạ
 

Nghia Tran

New Member
Bài viết
7
Reaction score
21
Cảm ơn mọi người đã quan tâm. Mình đã gửi lời mời tới tất cả
 

Flora

New Member
Bài viết
1
Reaction score
0
0978290389 cho mình tham gia với nhé
 

treee

New Member
Bài viết
1
Reaction score
0
0764858742 Cho em được vào hội nhóm với ạ
 

Duyen Crystal

New Member
Bài viết
14
Reaction score
9
0989772325 cho em xin được vào hội nhóm với ạ. em cảm ơn nhiều ạ
 

Dịch vụ XNK

Tìm thành viên

Top