Thảo luận Lập Hội Sales Xuất Nhập Khẩu

Bài viết
6
Reaction score
4
Không biết bạn chủ top có theo dõi bài này nữa không, vì mình xin tham gia từ 27/4 mà không thấy đc add vào nhóm nào cả
 

Lucie.Le

New Member
Bài viết
1
Reaction score
0
Cho em xin gia nhập nhé ạ. 0933771591. em tên Hằng, cảm ơn anh ạ!!!
 

thái khang

New Member
Bài viết
11
Reaction score
0
xin chào cả nhà, xin phép cả nhà: Bên mình là đơn vị cung cấp Kho vận-Logistic chuyên nghiệp tại Hà Nội, rất mong hợp tác cùng mọi người, chúc cộng đồng Sale ngày càng lớn mạnh!
zalo Kho SEC Hanoi : 0931228875
 

Jenni

New Member
Bài viết
10
Reaction score
0
0985499726 anh ơi cho em tham gia cùng với ạ
 

garung205

Member
Bài viết
34
Reaction score
9
Bác chủ thớt có thể chia sẻ link nhóm zalo để mng vào tiện hơn không ạ!
 

Jack nguyen

New Member
Bài viết
1
Reaction score
0
Xin chào mọi người!
Mình làm sales xuất khẩu dự án cũng được khoảng 3 năm nay rồi trong đó 2 năm là bị dịch. Mình cũng lên GG tìm kiếm các hiệp hội về xuất nhập khẩu để tham gia, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội nhưng không thấy một hội nào, trong khi các hội kinh doanh trong nước thì nhiều vô kể.
Thế nên mình lập ra thread này để trao đổi với các anh chị và các bạn về việc lập ra group sales xnk, cùng chia sẻ các kinh nghiệm và bài học với nhau cũng như là cơ hội để cùng nhau phát triển sự nghiệp, tăng thu nhập. Đặc biệt là trong thời gian khó khăn này bởi đại dịch, giá vận chuyển tăng x lần, gây khó khăn rất nhiều cho các đơn vị làm xuất nhập khẩu. Mình nghĩ việc thành lập một hội nhóm trong thời gian này cũng là dịp để mọi người chia sẻ các khó khăn của bản thân, tìm kiếm những lời khuyên hữu ích từ các anh chị có nhiều năm kinh nghiệm, cùng vượt qua sóng gió và trở nên mạnh mẽ hơn.
Hy vọng nhận được sự ủng hộ từ mọi người.
Ai quan tâm xin để lại comments sdt Zalo, mình sẽ tạo group để add vào. Số lượng ít nhiều không quan trọng, quan trọng là tìm kiếm những người cùng chí hướng để vượt qua nghịch cảnh và hướng về một tương lai tươi sáng hơn.
0825777425 anh ơi cho em xin vào nhóm với ạ . em cảm ơn ạ .
 

Bài mới nhất

Tìm thành viên

Top