Chia sẻ Tin ieuro2020: Võ sư Thái Cực thi triển độc chiêu cắn vào vùng “nhạy cảm”, làm HLV thể hình bị thương nặng

tiensinh2121

New Member
Bài viết
20
Reaction score
0
Trận ẩu đả giữa võ sư Ngụy Lôi và nhóm HLV thể hình vừa xuất hiện thêm những thông tin vô cùng bất ngờ.
Nóng: Võ sư Thái Cực Quyền Trung Quốc nhập viện vì “hỗn chiến” với 6 HLV môn thể hình

Diệp Vấn sống với một phụ nữ Thượng Hải, nhưng có một người vợ đã chờ đợi ông suốt hơn 10 năm

Chưởng môn Võ Đang thi triển “cú đấm ngàn cân” theo phong cách độc nhất vô nhị


Giới võ thuật Trung Quốc đang xôn xao về vụ ẩu đả của võ sư Ngụy Lôi phái Thái Cực Quyền (người từng thua Từ Hiểu Đông sau 10 giây) và nhóm HLV môn thể hình tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên.

Theo lời của Ngụy Lôi, ông đã chiến đấu quyết liệt với 6 HLV thể hình rồi trốn thoát nhờ vào khả năng sinh tồn rất mạnh mẽ của mình, dù sau đó, ông phải tới bệnh viện để điều trị một số chấn thương nhẹ.

Đáng nói, tờ Sohu ngày 17/6 đã tiết lộ thêm nhiều chi tiết bất ngờ về màn hỗn chiến này. Theo đó, Ngụy Lôi đã khiến một HLV thể hình 28 tuổi bị đa chấn thương bằng đòn cắn và người đàn ông này hiện cũng phải nhập viện.

Căn cứ theo giấy tờ ghi chép của lực lượng cảnh sát ở Thành Đô, cả Ngụy Lôi và HLV thể hình 28 tuổi đều chấn thương ở mức độ khác nhau. Về phía HLV thể hình, các bác sĩ kết luận rằng người đàn ông này bị choáng, buồn nôn trong suốt một giờ sau khi bị thương. Do dính đòn của Ngụy Lôi nên anh chàng này bị đa chấn thương mô mềm khắp cơ thể.

Xem thêm: Clip Euro 2021

Đặc biệt hơn, HLV thể hình còn bị Ngụy Lôi cắn vào núm vú bên phải, khiến núm vú bị đứt. Cũng theo bác sĩ, lý do khiến anh chàng này bị choáng, buồn nôn là vì lượng máu dồn lên động mạch não bị ảnh hưởng sau cú va chạm với Ngụy Lôi.

Dựa vào kết luận chấn thương của vị HLV thể hình, tờ Sohu cho rằng sức mạnh của Ngụy Lôi là không thể coi thường và khả năng thực chiến của vị võ sư 46 tuổi đã tăng lên rất nhiều so với thời điểm ông để thua Từ Hiểu Đông năm 2017.

Tờ Sohu không ủng hộ chuyện đánh lộn, nhưng cho rằng xét về mặt "võ công", Ngụy Lôi cho thấy ấn tượng nhất định: "Lôi Lôi (tên khác của Ngụy Lôi) đã tiến bộ rất nhiều sau vài lần lên võ đài, đặc biệt là sau hai trận thắng liên tiếp, sự tự tin tăng lên gấp bội.

Việc HLV thể hình 28 tuổi bị đa chấn thương khi va chạm với Lôi Lôi đã cho thấy, Lôi Lôi không chỉ mạnh về võ thuật mà còn có sức bền rất tốt. Sức mạnh tổng thể và khả năng thực chiến của ông là không thể coi thường.

Ngoài các đòn thế thông thường thì Lôi Lôi còn sử dụng những đòn hiểm, chẳng hạn như cắn vào ngực đối phương, đó là khả năng tùy cơ ứng biến trong võ thuật.

Lôi Lôi chỉ bị chấn thương nhẹ và về tổng thể, Lôi Lôi không hề không hề kém cạnh, thậm chí còn mạnh mẽ hơn ở cuộc chiến này. Chúng tôi cho rằng trận chiến này sẽ thúc đẩy sự tự tin của ông ấy. Đây là kết quả của nhiều năm rèn luyện chăm chỉ trong chiến đấu tự do. Bây giờ, ai dám đánh giá thấp khả năng thực chiến của Lôi Lôi? Nếu còn nghi ngờ, họ có thể đứng lên để thử ông ấy.

Lôi Công Thái Cực Quyền của ngày hôm nay rõ ràng không còn là Lôi Công Thái Cực Quyền bị Từ Hiểu Đông và Vương Chí Lượng đánh đập dữ dội. Giờ đây, ông có thể đã trở thành một bậc thầy thực chiến".


Theo một bài viết khác được tờ Sohu đăng tải thì một cư dân mạng khẳng định rằng nhóm HLV thể hình bao gồm tổng cộng 6 người nhưng chỉ có một người chiến đấu với Ngụy Lôi, vậy nên không thể coi đây là một vụ "đánh hội đồng" và không có chuyện Ngụy Lôi một mình đánh lại cả 6 người.

Tuy nhiên, Ngụy Lôi vẫn một mực phủ nhận thông tin rằng và bảo vệ quan điểm rằng ông đã chiến đấu với nhóm HLV thể hình. Theo vị võ sư Thái Cực, những người nghi ngờ lời nói của ông có thể chờ kết luận chính thức từ phía cảnh sát.

Hiện tại, những thông tin xung quanh vụ ẩu đả gây xôn xao dư luận này vẫn đang được lực lượng cảnh sát điều tra thêm.
 
Top