Chia sẻ Những điều khách hàng cần ở một đơn vị Logistics?

logisticuytins

New Member
Bài viết
4
Reaction score
0
NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN Ở 1 ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU - VẬN CHUYỂN

1. Báo giá rõ ràng, mình bạch


Thực tế có rất nhiều đơn vị vận chuyển khi báo giá chỉ báo giá rất chung chung, không tách mục chi phí để Khách hàng biết rằng đã đủ chi phí hay chưa. Nhiều Khách hàng khi thấy bảng giá được báo rẻ thì liền thấy giá tốt và hợp tác. Đến khi gửi hàng về thì bên vận chuyển mới báo thêm các chi phí khác và Khách hàng phải đóng bổ sung rất nhiều. Do đó khi chọn đơn vị vận chuyển, Khách hàng nên lựa chọn đơn vị có bảng giá rõ ràng, mình bạch, cần làm rõ được bảng báo giá đầy đủ chi phí chưa, về sau có thêm nhiều chi phí phát sinh không.

2. Hỗ trợ 1-1, take care KH và lô hàng từ A-Z

Nhiều đơn vị vận chuyển chỉ tập trung vào việc bán cước giá thấp mà không chú trọng đến việc kiểm tra kỹ chính sách nhập khẩu cho KH, dẫn đến khi thông quan xảy ra nhiều vấn đề làm delay hàng, phát sinh chi phí. Ngoài ra, Khách hàng cũng gặp khó khăn rất lớn khi hợp tác với một đơn vị không take care hỗ trợ tận tình, có những thắc mắc và vấn đề phát sinh của Khách hàng nhưng không được đơn vị vận chuyển hỗ trợ kịp thời.

3. Chính sách đền bù hợp lý

Nhiều Khách hàng gặp phải rủi ro hàng mất, vỡ trong quá trình đơn vị vận chuyển chuyển hàng về đến Việt Nam nhưng lại không được hỗ trợ đền bù. Điều này gây ra thiệt hại rất lớn cho Khách hàng trong khi lỗi và trách nhiệm không thuộc về Khách hàng.

4. Cấp hoá đơn, giấy tờ đầy đủ

Đa phẩn khi nhập khẩu được xuất hoá đơn, chứng từ đầy đủ thì Khách hàng sẽ yên tâm hơn khi kinh doanh trong nước. Bởi các cơ quan thị trường, thuế có thể kiểm tra bất cứ lúc nào. Việc không xuất trình được hoá đơn, giấy tờ thì có thể sẽ phải chịu mức phạt vô cùng lớn và thu hồi hàng hoá. Như vậy, việc hợp tác với 1 đơn vị vận chuyển đảm bảo xuất đủ hoá đơn giấy tờ là việc vô cùng quan trọng

5. Không bị om hàng, delay hàng quá lâu

Có nhiều Khách hàng gặp phải tình trạng hàng bị giữ cả tháng trời, thậm chí mấy tháng trời vẫn chưa về được đến Việt Nam. Có rất nhiều nguyên nhân, có thể do tàu gặp vấn đề, hoặc do vướng mắc về thông quan, về kiểm hoá hàng,... Việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm và hiểu biết sâu về quy định nhập khẩu, về luật hải quan sẽ giúp hàng hoá được thông quan thuận lợi nhất và hạn chế trường hợp hàng bị delay.

Dimex logistics - Đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín, có kinh nghiệm xử lý hàng khó. Không giống với những đơn vị vận chuyển khác, DimeX Logistics chỉ tập trung phát triển chất lượng dịch vụ, không chạy theo số lương. Ở đây Dimex logistics muốn nhận mạnh hơn về sự hợp tác lâu dài với khách hàng. Làm sao cung cấp dịch vụ để lần sau khách hàng còn quay lại, còn muốn gửi gắm hàng hóa cho công ty. Chứ không phải dùng dịch vụ một lần rồi sau chạy mất dép.

Với tầm nhìn trở thành một công ty logistics uy tín trên thị trường Việt Nam, Dimex không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ đầu tư mạnh về công nghệ kỹ thuật giúp tối ưu quy trình, quản lý đơn hàng dễ dàng. Đội ngũ nhân viên của Công ty đều được tuyển chọn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực logistics và xuất nhập khẩu. Tư vấn hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo, hỗ trợ nhanh các sự cố bất ngờ. Dịch vụ của Dimex logistics nhận được nhiều lợi ích khác như giá cước vận chuyển rẻ, vận chuyển trọn gói bao thuế, không phát sinh thêm chi phí, giao hàng đúng thời gian như đã hẹn, chính sách đền bù rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển.

Chẳng có lời nào diễn tả sự uy tín, sự chuyên nghiệp của Dimex Logistics, chỉ có những khách hàng từng sử dụng mới có thể đánh giá hết. Nếu bạn là một khách hàng thông thái, hãy tham khảo dimex logistics. Các nước mà Dimex logistics cung cấp dịch vụ: Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản, Lào, Campuchia.

Hotline: 0969187359
Email: [email protected]
Miền Bắc: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Miền Nam: 59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Xem thêm: https://dimexlogistics.wordpress.com/
 

Dịch vụ XNK

Tìm thành viên

Top