Tuyển dụng Doanh nghiệp Nhật Bản nhu cầu tuyển dụng cao

minmin9

New Member
Bài viết
19
Reaction score
0
Việc làm văn phòng tại các doanh nghiệp Nhật Bản đang ngày càng thu hút lao động Việt. Asia Shouwa Việt Nam là một chi nhánh của tập đoàn Shouwa Jyushi, doanh nghiệp Nhật Bản chuyên về thiết kế và sản xuất khuôn nhựa. Với 15 năm hoạt động, Asia Shouwa đã thành công trong việc sản xuất các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Công ty này không chỉ tập trung vào sản xuất mà còn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường bằng cách thu gom, đóng gói, và xuất khẩu nhựa tái chế không gây hại cho môi trường. Với cam kết này, Asia Shouwa Việt Nam mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mới, đặc biệt là đối với những người quan tâm đến bảo vệ môi trường. Công ty liên tục tuyển nhân viên văn phòng làm việc tại Nhật Bản và Việt Nam các vị trí nhân sự như sale, kế toán, nhân viên xuất nhập khẩu, kho vật tư...

Địa chỉ: Số 52 VSIPII đường số 1, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II, Hoà Phú, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Công Ty Nihon Denkei Việt Nam
Nihon Denkei là một doanh nghiệp Nhật Bản có hơn 60 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường quốc tế. Tại Việt Nam, Nihon Denkei chuyên sản xuất các sản phẩm như thiết bị viễn thông, đo lường, máy vi tính, và nhiều sản phẩm điện tử khác.

Chi nhánh tại Việt Nam của Nihon Denkei không chỉ đóng vai trò trong việc cung cấp các sản phẩm công nghệ mà còn tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người lao động Việt Nam, đặc biệt là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực công nghệ.

Địa chỉ: Tầng 4-5, số 79 phố Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: +84-24-39516505
 

Dịch vụ XNK

Tìm thành viên

Top