Hợp tác Chành xe Sài Gòn Campuchia uy tín | Thịnh Logistics

admin

Administrator
Thành viên BQT
Bài viết
66
Reaction score
74
Trên thị trường giao thông vận tải hiện nay thì chành xe Sài Gòn Campuchia uy tín đối với các cá nhân, công ty có chi nhánh ở Campuchia thì không còn là xa lạ vì nhu cầu giao thương giữa hai nước ngày một phát triển. Bên cạnh đó, nhu cầu gửi hàng hóa sang Campuchia hay ngược lại từ Campuchia sang Việt Nam cũng ngày một tăng lên. Sau đây, mời bạn cùng theo chân chúng tôi để tìm hiểu về chành xe này, từ hình thức vận chuyển đến các mặt hàng cũng như dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Campuchia để khách hàng có những chuyến hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hình thức vận chuyển của chành xe Sài Gòn Campuchia uy tín Thịnh Logistics cung cấp
 • Xe khách: với hình thức vận chuyển này sẽ thực hiện chức năng vận chuyển hành khách từ Sài Gòn đi Campuchia, bên cạnh đó còn hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhưng với số lượng nhỏ. Hàng hóa vận chuyển bằng chành xe khách phần lớn sẽ là hàng xách tay, hàng ký gửi,…Với công tác giao hàng sẽ được diễn ra trong suốt hành trình di chuyển hoặc tại trạm xe dừng. Khi khách hàng lựa chọn hình thức này thì có thời gian giao hàng nhanh và mức phí vận chuyển cũng thấp chính vì thế được khá nhiều người lựa chọn.
 • Ngoài chành xe khách thì chúng tôi còn cung cấp chành xe tải và xe cont. Đây là chành xe phục vụ chủ yếu cho việc vận chuyển hàng hóa. Các doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn từ Sài Gòn đi Campuchia thì sẽ chọn hình thức vận chuyển này.
Các loại hàng hóa nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Campuchia của Thịnh Logistics
 • Các mặt hàng công nghiệp, hàng may mặc, dệt may.
 • Mặt hàng điện, điện tử như: cáp điện, tủ lạnh, máy phát điện, máy móc thiết bị phục vụ cho sản xuất nông nghiệp,…
 • Các mặt hàng sản phục vụ sản xuất như phân bón, thuốc bảo vệ thực vật,....
 • Các mặt hàng máy móc phục vụ trong các ngành công nghiệp, y tế, giáo dục, xây dựng,…
 • Hàng gia dụng, sơn,…
 • Các mặt hàng thiết yếu hay hàng xách tay.
Bên cạnh đó chành xe Sài Gòn Campuchia uy tín - Thịnh Logistics còn nhận vận chuyển nhiều mặt hàng khác chỉ cần nó là hàng hóa hợp pháp được pháp luật cho phép.

z2598255211887_cf82652f6f93cfbc656c06d1e407c203.jpg


Dịch vụ gửi hàng hóa Sài Gòn - Campuchia mà Thịnh Logistics nhận

Chành xe gửi hàng tiểu ngạch Sài Gòn - Campuchia
Dịch vụ gửi hàng tiểu ngạch đi Campuchia nó được các chành xe đi Campuchia của Thịnh Logistics và tất cả các chành xe Sài Gòn đi Campuchia xem là hàng được vận chuyển đi theo dạng xách tay, hàng phi mậu dịch hay các mặt hàng không chính thống. Với hình thức vận chuyển hàng tiểu ngạch đi Campuchia hay ngược lại cũng có quy trình khá đơn giản, nó hoàn toàn không cần bất kỳ giấy tờ chứng từ gì. Việc của khách hàng là giao hàng đến chành xe Thịnh Logistics hoặc khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi đến tận nhà để nhận hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ và chuẩn bị hàng, việc vận chuyển hàng hóa cũng như các vấn đề khác đã có chúng tôi lo cho bạn.

Gửi hàng chính ngạch đi Sài Gòn đi Campuchia
Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa dựa theo chứng từ xuất khẩu liên quan giữa cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp ở Campuchia lô hàng sẽ được xuất khẩu đi Campuchia hoặc xuất khẩu về Việt Nam một cách chính thống, rõ ràng, minh bạch. Các điều kiện để lô hàng xuất khẩu được cũng như để chành xe Sài Gòn Campuchia uy tín có thể thực hiện vận chuyển được là:
 • Là hình thức xuất khẩu giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp
 • Hàng hóa của lô hàng phải đủ điều kiện xuất khẩu
 • Chuẩn bị đầy đủ các loại chứng từ giấy tờ như: hóa đơn, danh sách hàng hóa, hợp đồng cùng các chứng từ liên quan khác.
 • Đối với phía nhận hàng cần phải mở tờ khai hải quan nhập khẩu hoặc có thể ủy quyền cho phía vận chuyển.
 • Nếu hàng hóa thuộc quy định đóng thuế của nhà nước thì phải nộp thuế đầy đủ.
Khách hàng thực hiện đủ các điều kiện trên mà không gặp bất kỳ vấn đề gì thì hàng hóa có thể xuất khẩu chính thống, lúc này chúng tôi sẽ sắp xếp đội vận chuyển đến để vận chuyển hàng hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
z2598255180953_8e1e9ac0bf2f9d5bf2a91d5ce58a0a03.jpg


Vận chuyển hàng quá cảnh qua Campuchia
Vận chuyển hàng xuất nhập quá cảnh đi campuchia là một hình thức vận chuyển hàng hóa từ một nước thứ ba sang đất nước Việt Nam rồi chuyển đến Campuchia. Thủ tục của việc chuyển hàng quá cảnh được thực hiện ở cảng Cát Lái (TPHCM), sau đó quá trình vận chuyển bằng đường bộ này sẽ đi qua cửa khẩu Mộc Bài.
Có khá nhiều nước chọn loại hình vận chuyển hàng quá cảnh vào Campuchia nhằm rút ngắn thời gian của quá trình vận chuyển cũng như là một cách để tiết kiệm chi phí.
Khách hàng khi lựa chọn Thịnh Logistics thì không cần phải lo lắng về các vấn đề thủ tục hải quan vì chúng tôi sẽ thực hiện cho khách hàng và việc của khách hàng là thực hiện các giấy tờ khai báo liên quan cần thiết theo quy định.
z2598255201895_623405a2406ba59449a14aa681ff4fa7.jpg


Cam kết của chành xe gửi hàng Sài gòn đi Campuchia
Khi bạn lựa chọn chành xe Sài Gòn Campuchia uy tín của Thịnh Logistics chúng tôi sẽ cam kết với bạn về các nội dung sau:
 • Thời gian giao nhận hàng nhanh chóng chính xác, đúng như thỏa thuận, không những đảm bảo về vấn đề thời gian chúng tôi còn cam kết với bạn về lượng hàng hóa được gửi theo lịch trình đã thỏa thuận. Cụ thể là khi khách hàng lựa chọn gửi hàng tiểu ngạch thì thời gian sẽ dao động từ 1 đến 2 ngày. Còn đối với hàng hóa chính ngạch thì tùy vào loại hàng hóa được gửi vận chuyển và những yêu cầu riêng từ phía Campuchia.
 • Thịnh Logistics tự tin là đơn vị cung cấp chành xe Sài Gòn đi Campuchia với mức giá hợp lý nhất phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau, mang đến một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường vận tải hiện nay.
 • Lô hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường thiệt hại nếu gây ra hư hỏng cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc nhiệt tình, vui vẻ, phản ánh thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất, vì chúng tôi luôn hướng đến việc lấy sự hài lòng của khách hàng là động lực để nỗ lực không ngừng. Do đó chúng tôi cam kết với bạn là gửi báo giá nhanh chóng chính xác khi nhận được yêu cầu từ bạn.
 • Không chỉ có đội ngũ nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, chúng tôi có đội ngũ tài xế là những bác tài được đào tạo chuyên nghiệp. Họ là những con người năng động, nhiệt tình, hết mình vì công việc có tinh thần trách nhiệm cao, khả năng xử lý tình huống tốt. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ bốc xếp được đào tạo kỹ lưỡng, đảm bảo thủ tục được diễn ra một cách nhanh chóng, hàng hóa được bốc an toàn chính xác.
z2598255190115_c1fa86028f63935664666b67df10a30d.jpg


Qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia uy tín, chất lượng, các hình thức vận chuyển của chành xe cũng như các loại mặt hàng được hỗ trợ vận chuyển và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đến với Thịnh Logistics, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những gói dịch vụ tốt nhất, cùng nhiều mức giá ưu đãi cho khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ có mức giá rẻ nhất trên thị trường vận chuyển hàng hóa sang Campuchia hiện nay với chất lượng vận chuyển hàng đầu.
Liên Hệ Báo Giá Ngay
Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)
Email: [email protected] – Skype: tranhuuthinhhcm
C.TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI AN PHA TRẦN

 • Địa Chỉ: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
 • Tel&Zalo: 0944 761 461 Mr Thịnh
Hệ Thống Văn Phòng và Bãi Xe
 • VP HÀ NỘI: Tầng 6, 116 Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • VP BÌNH DƯƠNG: Đường Số 19, KDC Vĩnh Tân, KCN Visip 2A, Tân Uyên, Bình Dương.
 • VP ĐÀ NẴNG : 555 Trường Chinh ,Cẩm Lệ Đà Nẵng.
 

Tìm thành viên

Top