Hướng dẫn Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An Toàn Thực Phẩm

Thanh Trang

New Member
Bài viết
25
Reaction score
3
Một số mô hình kinh doanh FOSI từng tư vấn giấy phép An toàn vệ sinh thực phẩm
  • Nhà hàng ăn uống
  • Các quán ăn
  • Cơ sở sản xuất
  • Hộ kinh doanh
  • Quầy bán thực phẩm chế biến sẵn để ăn ngay trong ngày
  • Các trường tiểu học, mầm non tư nhân
  • Các dịch vụ ăn uống từ các khu công nghiệp ( suất ăn công nghiệp, căn tin), khách sạn, siêu thị, chợ…
Doanh nghiệp cung cấp:
  • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất, đóng gói, bán buôn,...
  • Tập huấn và khám sức khỏe
  • Giấy chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu, bao bì
  • Hóa đơn nguyên liệu, điện, nước.
Fosi thực hiện:
  • Tiếp nhận thông tin, giấy tờ của khách hàng =>> Khảo sát cơ sở hướng dẫn sắp xếp cơ sở, giấy tờ cần chuẩn bị
  • Đăng ký tập huấn và khám sức khỏe (nếu doanh nghiệp không có)
  • Soạn thảo và nộp hồ sơ =>> Tiếp đoàn thẩm định =>> Bàn giao giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP
Hotline: Ms Trang 028 6682 7350
Email: [email protected]
 

Đính kèm

Tìm thành viên

Top