Chia sẻ Công bố tiêu chuân chất lượng bánh trung thu

Thanh Trang

New Member
Bài viết
25
Reaction score
3
Để làm hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh trung thu chỉ cần cung cấp:
  • Giấy phép đang ký kinh doanh có nghành nghề sản xuất kinh doanh bánh trung thu
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và đóng gói
  • Mẫu và nhãn sản phẩm
FOSI cam kết chất lượng và đảm bảo lợi ích lâu dài cho Quý doanh nghiệp
  • Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm để tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y tế.
  • Hỗ trợ tư vấn, làm Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP trong thời gian nhanh nhất (nếu doanh nghiệp chưa có).
  • Đảm bảo ra giấy phép trong thời gian nhanh nhất : 15 đến 20 ngày (nhiều trường hợp có thể sớm hơn).
  • Xây dựng kế hoạch giám sát định kỳ – yêu cầu bắt buộc phải thực hiện sau khi có giấy chứng nhận Công Bố chất lượng (02 lần/năm đối với sản phẩm của các cơ sở chưa được cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng- TT 19/2012/TT-BYT).
Hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh trung thu đầy đủ theo quy định phải có:
  1. Bản công bố phù hợp quy định ATTP.
  2. Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (Yêu cầu kỹ thuật, Thành phần cấu tạo, Thời hạn sử dụng, Hướng dẫn sử dụng và bảo quản, Chất liệu bao bì và quy cách bao gói, Quy trình sản xuất…)theo mẫu quy định
  3. Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định
  4. Kế hoạch giám sát định kỳ
  5. Kế hoạch kiểm soát chất lượng
  6. Mẫu nhãn sản phẩm
  7. Mẫu sản phẩmhoàn chỉnh
  8. Giấy đăng ký kinh doanhcó ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân
  9. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm(đối với đối tượng phải cấp)
  10. Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương – nếu có
Hotline: Mr Trang 08 6682 7350 (Tư vấn miễn phí)
Email: [email protected]
 

Bài mới nhất

Tìm thành viên

Top