Thanh Trang
New Member
- Bài viết
- 25
- Reaction score
- 3
Hồ sơ công bố phụ gia thực phẩm nhập khẩu:
1. Bản công bố Hợp quy/phù hợp quy định ATTP.
2. Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (Tiêu chuẩn cơ sở)
3. Free sale (Giấy chứng nhận lưu hành tự do) Hoặc Healthy (Giấy chứng nhận y tế) hoặc tương đương do cơ quan nhà nước xuất xứ có thẩm quyền cấp trong đó có nội dung thể hiện sản phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng và phù hợp với pháp luật về thực phẩm (bản gốc hoặc sao y công chứng hoặc hợp pháp hóa lãnh sự)
4. CA (Certificate of Analysis – Kết quả kiểm nghiệm) trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định (Bản gốc hoặc bản sao chứng thực)
5. Kế hoạch giám sát định kỳ
5. Mẫu nhãn sản phẩm lưu hành tại nước xuất xứ.
6. Nội dung nhãn phụ sản phẩm
7. Mẫu sản phẩm hoàn chỉnh (đối với Sản phẩm lần đầu tiên nhập về Việt Nam)
8. Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)
9. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP (đối với đối tượng phải cấp) (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)
10. Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có (Bản sao công chứng)
11. Thông tin, tài liệu khoa học chứng minh về tác dụng của mỗi thành phần tạo nên chức năng đã công bố.
Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp :
Ms Trang 028 6682 7350 (Tư vấn miễn phí)
Email: [email protected]
Website: http://trungtamnghiencuuthucpham.vn/cong-bo-phu-gia-thuc-pham-nhap-khau/
1. Bản công bố Hợp quy/phù hợp quy định ATTP.
2. Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (Tiêu chuẩn cơ sở)
3. Free sale (Giấy chứng nhận lưu hành tự do) Hoặc Healthy (Giấy chứng nhận y tế) hoặc tương đương do cơ quan nhà nước xuất xứ có thẩm quyền cấp trong đó có nội dung thể hiện sản phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng và phù hợp với pháp luật về thực phẩm (bản gốc hoặc sao y công chứng hoặc hợp pháp hóa lãnh sự)
4. CA (Certificate of Analysis – Kết quả kiểm nghiệm) trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định (Bản gốc hoặc bản sao chứng thực)
5. Kế hoạch giám sát định kỳ
5. Mẫu nhãn sản phẩm lưu hành tại nước xuất xứ.
6. Nội dung nhãn phụ sản phẩm
7. Mẫu sản phẩm hoàn chỉnh (đối với Sản phẩm lần đầu tiên nhập về Việt Nam)
8. Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)
9. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP (đối với đối tượng phải cấp) (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)
10. Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có (Bản sao công chứng)
11. Thông tin, tài liệu khoa học chứng minh về tác dụng của mỗi thành phần tạo nên chức năng đã công bố.
Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp :
- Giấy phép lưu hành tự do -free sales certificate ( Đối với sản phẩm không có trong danh mục)
- Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh
- Mẫu sản phẩm
- Nhãn sản phẩm
- Chữ ký số của doanh nghiệp
Ms Trang 028 6682 7350 (Tư vấn miễn phí)
Email: [email protected]
Website: http://trungtamnghiencuuthucpham.vn/cong-bo-phu-gia-thuc-pham-nhap-khau/
Quan tâm nhiều
E
CÁCH TÍNH CBM TRONG LÔ HÀNG XUẤT KHẨU LCL
- Thread starter Elena-TPG
- Ngày gửi
Vận chuyển hoa vải đi Mỹ, gửi hoa giả đi Mỹ
- Thread starter Cẩm vân
- Ngày gửi
chuyển cá khô đi Mỹ, chuyển mực khô đi Mỹ, chuyển...
- Thread starter Cẩm vân
- Ngày gửi
Địa chỉ học KHAI HẢI QUAN ĐIỆN TỬ ở đâu tại HCM, HN?
- Thread starter giaoducvietnam
- Ngày gửi
gửi tranh thêu đi Mỹ, gửi tranh sơn dầu đi Úc, gửi...
- Thread starter Cẩm vân
- Ngày gửi
gửi bánh mứt đi Mỹ, Nhận Chuyển Bánh Kẹo Đi Canada...
- Thread starter Cẩm vân
- Ngày gửi