khacabe

Member
Bài viết
60
Reaction score
12
Đối với các loại thịt đông lạnh nhập khẩu:

+ Tại Khoản 1 Điều 1 sửa đổi khoản 1 Điều 4 Thông tư 219/2013/TT-BTC quy định đối tượng không chịu thuế GTGT:

“1. Sản phẩm trồng trọt (bao gồm cả sản phẩm rừng trồng), chăn nuôi, thủy sản, hải sản nuôi trồng, đánh bắt chưa chế biến thành các sản phẩm khác hoặc chỉ qua sơ chế thông thường của tổ chức, cá nhân tự sản xuất, đánh bắt bản ra và ở khâu nhập khẩu.

Các sản phẩm mới qua sơ chế thông thường là sản phẩm mới được làm sạch, phơi, sấy khô, bóc vỏ, xay, xay bỏ vỏ, xát bỏ vỏ, tách hạt, tách cọng, cắt; ướp muối, bảo quản lạnh (ướp lạnh, đông lạnh), bảo quản bằng khí sunfuro, bảo quản theo phương thức , cho hóa chất để tránh thối rữa, ngâm trong dung dịch lưu huỳnh hoặc ngâm trong dung dịch bảo quản khác và các hình thức bảo quản thông thường khác


Về quy trình nhập khẩu thịt heo đông lạnh:
  1. Bước 1: Xin giấy phép nhập khẩu (làm trước khi nhập khẩu hàng)
  2. Bước 2: Đăng ký kiểm dịch động vật (làm khi hàng đã cập cảng) và kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm làm song song cùng 1 chỗ.
  3. Bước 3: Mở tờ khai hải quan.
  4. Bước 4: Lấy mẫu kiểm dịch động vật, nộp chứng thư kiểm dịch động vật.
  5. Bước 5: Thông quan lô hàng.
Để xem đầy đủ quy trình hướng dẫn các bạn truy cập link: Thủ tục nhập khẩu thịt heo đông lạnh để tìm hiểu rõ hơn nhé.
Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với mình qua số: 0949 63 53 89
www.tthqsaigon.info
 

Tìm thành viên

Top