khacabe

Member
Bài viết
60
Reaction score
12
Hiện nay, các loại thịt đông lạnh được nhập khẩu từ rất nhiều nước về Việt Nam. Thường chủ yếu là các laoị thịt bò đông lạnh, thịt heo đông lạnh, thịt trâu đông lạnh,....đây là những sản phẩm được ưa chuộng nhiều ở nước ta, dễ bán, giá cả không chênh lệch nhiều so với giá trong nước và nguồn nhu cầu thì luôn rất lớn. Nhiều doanh nghiệp muốn nhập khẩu các sản phẩm trên về kinh doanh nhưng lại không rõ thủ tục nhập về như thế nào? Các bước tiến hành ra sao? Cần các chứng từ gì?.... Dưới đây mình sẽ tóm tắt cho các bạn về quy trình nhập khẩu thịt đông lạnh để các bạn có thể có cái nhìn tổng quát nhé.
  • Bước 1: Kiểm tra thông tin của nhà xuất khẩu xem họ có được phép xuất khẩu thịt hoặc các sản phẩm thịt vào VN không nhé. (không biết tra thế nào thì cứ alo cho mình 0949 63 53 89)
  • Bước 2: Kiểm tra có thể suất vào VN rồi thì tiến hành bước thứ 2 là xin giấy phép để nhập khẩu thịt.
  • Bước 3: Có được giấy phép, tiến hành cho hàng về nước.
  • Bước 4: Hàng cập cảng, tiến hành làm thủ tục hải quan và đông thời đăng ký kiểm dịch động vật cho lô hàng.
  • Bước 5: Cán bộ kiểm dịch sẽ xuống cảng lấy mẫu mang về kiểm tra, sau khi có kết quả thì hàng mới được thông quan.
  • Bước 6: Đưa hàng về kho để bán.
Cũng không quá khó phải không nào! Nhưng lưu ý, đây là hàng lạnh, nếu các bạn không rành về làm thủ tục hải quan nhập khẩu thịtxin giấy phép nhập khẩu thịt thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí lưu hàng ở cảng đấy nhé. Các bạn nên tìm một bên dịch vụ thường xuyên làm hàng này, có thể giúp các bạn lấy hàng nhanh chóng, tối ưu chi phí.

Nguồn: Khắc - A.N.T Shipping
ĐT: 0949 63 53 89
Email: [email protected]
www.tthqsaigon.info
FB: XUẤT NHẬP KHẨU HCM
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Tìm thành viên

Top