Hợp tác PALLET VÁN ÉP CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Bài viết
31
Reaction score
0
Với sự ra đời của ván nhân tạo, hay còn gọi là ván ép, nhiều sản phẩm liên quan cũng dần được cải tiến và phát triển. Pallet ván ép cũng có thể được xem như một cải tiến trong ngành pallet gỗ. Công ty nào bán ván ép tại Bình Dương uy tín chất lượng, vì sao pallet ván ép tại Bình Dương ngày càng phát triển, chùng ta cùng tìm hiểu nhé.

I/ KHÁI NIỆM VỀ PALLET LÀM TỪ VÁN ÉP
Pallet ván ép gồm thanh pallet làm từ ván ép, gù pallet làm từ gỗ tự nhiên, ván ép hoặc mùn cưa ép. Pallet ván ép có thể cấu tạo từ các thanh ván ép hoặc ván ép nguyên tấm, tùy vào nhu cầu và sản phẩm của khách hàng.
Đối với các pallet được làm hoàn toàn từ ván ép thì không cần hun trùng trước khi xuất khẩu. Lí do đơn giản là vì bản thân ván ép đã được xử lí và ép nhiệt mới ra được thành phẩm. Tuy nhiên, đối với các pallet ván ép với gù gỗ tự nhiên thì cũng cần phải sấy hun trùng.

II/ VÌ SAO PALLET VÁN ÉP TẠI BÌNH DƯƠNG NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN?
Có thể nói, Bình Dương được xem là một trong những tỉnh mạnh về sản xuất, xuất khẩu. Do đó, pallet gỗ, pallet ván ép phục vụ xuất khẩu hàng hóa cũng ngày càng tăng mạnh. Pallet ván ép tại Bình Dương với những đặc tính và ưu điểm của mình, ngày càng chiếm nhiều ưu thế và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn:
  • Pallet ván ép được hải quan miễn hun trùng
  • Đồng màu, sạch đẹp, không mối mọt, độ ẩm cao
  • Pallet tấm rất thích hợp cho các sản phẩm điện tử, điện lạnh
  • Được ưa chuộng xuất sang các nước Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc
  • Số lượng nhiều, thời gian giao hàng nhanh chóng
III/ ĐƠN VỊ NÀO TẠI BÌNH DƯƠNG BÁN VÁN ÉP UY TÍN?----
Nhu cầu sử dụng ván ép ngày càng nhiều, dẫn đến nhiều công ty sản xuất pallet ván ép mọc lên. Nhưng không phải công ty nào cũng có thể tin tưởng để các doanh nghiệp hợp tác lâu dài. Công Ty TNHH SX TM Bình Minh tự hào là nhà cung cấp pallet ván ép uy tín chất lượng tại Bình Dương. Các sản phẩm chúng tôi đều được kiểm tra kỹ trước khi gia đến tay khách hàng. Nguồn nguyên liệu chất lượng, đầu tư máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công lành nghề là các yếu tố giúp sản phẩm đầu ra đẹp, chất, nhanh chóng. Pallet ván ép tại Bình Minh được sản xuất đa dạng mẫu mã, kích thước, kiểu dáng. Quý doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm mẫu hoặc liên hệ Bình Minh để được tư vấn kiểu dáng phù hợp cho sản phẩm của mình.
pallet-van-ep-tai-binh-duong (12).png

-----------------------------------------------
CÔNG TY TNHH TM SX BÌNH MINH
Điện thoại: 0933 260 168(Anh Bình)
Địa chỉ: 178/2 Khu Phố 1B, Đường An Phú 35, Phường An Phú, Thuận An,Bình Dương
Website: https://binhminhpallets.com/
 
Quan tâm nhiều

DARAVIN

New Member
Bài viết
3
Reaction score
0
Bên mình chuyên cung cấp các sản phẩm bảo vệ hàng hóa trên pallet, trong đó sản phẩm lưới quấn pallet tái sử dụng giúp ràng hàng an toàn trên các loại pallet thay cho màng PE truyền thống.
Lưới quấn pallet DARAVIN giúp ràng trên pallet an toàn thay màng PE
 

Tìm thành viên

Top