Tâm sự Giới thiệu về webxuatnhapkhau.com

admin

Administrator
Thành viên BQT
Bài viết
66
Reaction score
74
Tôi rất cảm thông với các bạn sinh viên không có điều kiện tiếp xúc thực tế, cảm thông với các bạn mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm, cũng như các bạn đã làm lâu năm nhưng gặp những tình huống khó chưa từng tiếp xúc. Là một người từng trải qua các cảm giác này, Tôi lập webxuatnhapkhau.com chỉ nhằm mục đích duy nhất là mong muốn có một nơi để các bạn có thể chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm những kiến thức với nhau, giúp đỡ và cùng nhau phát triển. Những bạn đã biết chỉ những bạn chưa biết, bạn đã trải qua hướng dẫn bạn mới gặp lần đầu...

Công việc xuất nhập khẩu khá rộng, tuy không quá khó nhưng cũng không phải dễ. Với niềm đam mê và sự quyết tâm tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta sẽ hoàn thành và phát triển tốt trong công việc xuất nhập khẩu.

Webxuatnhapkhau.com là website thay thế cho vnimex.net, với giao diện trực quan hơn, thuận tiện hơn trong việc tra cứu. Hy vọng các bạn sẽ tìm được điều mình cần một cách sớm và chính xác nhất.

Mọi đóng góp ý kiến mong các bạn gửi mail về: [email protected] hoặc fanpage: https://www.facebook.com/vnimex.net/?ref=bookmarks (Diễn Đàn Hỏi Đáp Xuất Nhập Khẩu)

Xin cảm ơn!
 

hoangcf

Member
Bài viết
87
Reaction score
25
xin hỏi admin biết chỗ nào dạy xuất nhập khẩu tốt không? trên mạng em thấy có mấy trung tâm nhưng chẳng biết nên học chỗ nào
 

Oscar Le

Moderator
Bài viết
1,850
Reaction score
1,385
Bạn hỏi phía bắc hay phía nam?


Sent from my iPhone using Tapatalk
 

Tìm thành viên

Top