CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI NGŨ HÀNH SƠN TỐT NHẤT

Bài viết
15
Reaction score
0
Trong thời đại giao thương phát triển như hiện nay, có rất nhiều phương pháp để gửi hàng đi Mỹ tại Ngũ Hành Sơn. Tuy nhiên điều lo lắng lớn nhất của tất cả mọi người là độ an toàn và nguyên vẹn của người nhận khi hàng hóa đáp cánh đến Mỹ. Hãy loại bỏ điều phiền muộn đó với dịch vụ tốt nhất của Long Hưng Phát.

Long Hưng Phát gửi hàng đi Mỹ tại Ngũ Hành Sơn bằng cách nào?
Hiện nay các con đường gửi hàng đi Mỹ tại Ngũ Hành Sơn có 3 tuyến đường chính là: Đường bộ, Đường hàng không và Đường biển. Tự hào với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, Long Hưng Phát đã tiến hành vận chuyển hàng hóa qua cả 3 đường này trong thời gian dài. Tất cả phương tiện vận chuyển của chúng tôi đều sử dụng các mô hình tiên tiến nhất. Do đó hàng hóa mà khách hàng ký gửi tại Long Hưng Phát chắc chắn sẽ còn nguyên vẹn khi tới tay người thân hoặc đối tác tại Mỹ.

Để đảm bảo đúng nhu cầu sử dụng và tiết kiệm tối đa cho khách hàng, khi đến với dịch vụ của Long Hưng Phát, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ tư vấn gói dịch vụ và đường vận chuyển phù hợp.
Thêm vào đó, quý khách có thể yên tâm về vấn đề pháp lý bởi Long Hưng Phát có kinh nghiệm làm thủ tục hải quan cho tất cả các mặt hàng hợp pháp. Đối với những loại hàng hóa khó vận chuyển hoặc nằm trong danh sách hạn chế vận chuyển của hải quan, chúng tôi đều có phương pháp xử lý nhanh gọn và đúng trình tự pháp luật. Do đó có thể nói, chỉ cần bạn có nhu cầu, Long Hưng Phát đều có thể đáp ứng.

Gói dịch vụ vận chuyển qua đường hàng không
Đây là phương tiện phù hợp nhất nếu quý khách muốn chuyển phát nhanh. Các loại hàng hóa trọng lượng thấp, đặc biệt hàng hóa có thể xách tay lên máy bay sẽ được chuyển đến trong vòng 2 đến 5 ngày. Những loại hàng hóa khuyến khích chuyển phát qua đường bay là tài liệu, giấy tờ, thư tín, thức ăn khô, đồ dùng cá nhân, gia vị nấu ăn…

Đối với nhiều trường hợp, khách hàng sẽ gặp khó khi khi muốn tự vận chuyển mỹ phẩm, nước hoa sang Mỹ vì quy định hàng không quốc tế cấm đem chất lỏng lên máy bay. Trong trường hợp này, quý khách sẽ được chuyên viên của Long Hưng Phát tư vấn các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục gửi hàng đi Mỹ tại Ngũ Hành Sơn.
Chúng tôi gửi lời chào từ ngôi nhà mớiLong Hưng Phát !.jpg
 

Tìm thành viên

Top